บอกลาทุกปัญหาไขมันส่วนเกิน ที่ไม่เคยหายไป จัดการได้ด้วย New Coolsculpting ... ทั้งพุงห้อย หน้าท้องยื่น เอวหนา ปีกหลัง ขาเบียด ทุกบริเวณส่วนเกิน

cool cristal2

สารบัญ

 

โปรแกรม New Coolsculpting คืออะไร?

เทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็น ติดลบต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง จากประเทศสหรัฐอเมริกา ผ่านการรับรองมาตรฐาน US-FDA เป็นการใช้ความเย็นที่ต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง ฆ่าเฉพาะเซลล์ไขมันในชั้นไขมันให้ตาย และหายไปแบบถาวร เนื่องจากเซลล์ไขมันมีลักษณะพิเศษ คือไวต่ออุณหภูมิมากกว่าเซลล์อื่นๆ ( ยกตัวอย่างเช่น การนำอาหารที่มีไขมันมากเข้าตู้แช่แข็ง อาหารจะแยกชั้นไขมันกับส่วนประกอบอื่นๆ )

  
cool cristal2

หลักการของ Coolsculpting คือเครื่องจะส่งผ่านความเย็นระดับต่ำกว่าจุดเยือกแข็งที่อุณหภูมิ -11 ถึง -13 องศาเซียลเซียส ทำให้ไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ใต้ผิวหนังตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ได้แก่ หน้าท้อง พุงล่าง รอบเอว ต้นแขน ต้นขา สะโพก นมน้อย ฯลฯ ให้เซลล์ไขมันแข็งตัวและสลายแตกตัว จากนั้นจะถูกร่างกายขับออกตามกระบวนการขับของเสียออกจากร่างกายตามธรรมชาติ

ผลลัพธ์คือไขมันลดลง 25-27% ต่อ1 ครั้งการรักษา และกระชับสัดส่วนให้เล็กลงอย่างมีประสิทธิภาพ รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงได้ใน1-2สัปดาห์ ว่าไขมันเริ่มน้อยลง และผลลัพธ์ชัดเจนที่2-3เดือน

ข้อดี- จุดเด่นของ Coolsculpting ที่เหนือกว่า เครื่องอื่นๆ

เทคโนโลยีเฉพาะของ CoolSculpting ในการ สลายไขมันด้วยความเย็น จะไม่ทำอันตรายต่อผิวหนังชั้นนอก ไม่เคยเกิดกรณีเคสผิวไหม้ผิวเบิร์น จากความเย็น เนื่องจาก CoolSculpting มีระบบ ที่เด่นในเรื่องความปลอดภัยคือ “ Freeze detect”
คือเครื่องจะหยุดทำงานทันทีที่ตรวจเจอความเย็นในผิวชั้นบนที่มากเกินไป ซึ่งในเครื่องเลียนแบบเกรดต่ำยี่ห้ออื่นๆมักจะเจอผลข้างเคียงเรื่องผิวไหม้จากความเย็นได้ง่าย  

Coolsculpting เป็นเทคโนโลยีเดียวที่มีระบบ “Freeze detect “ ในการควาบคุมการปล่อยค่าพลังงานและระดับความเย็น >>> มั่นใจได้เรื่องปลอดภัย

กลไกของ Coolsculpting คือ ใช้ความเย็น -11 องศาเซลเซียส เพื่อทำให้เซลล์ไขมันเข้าสู่กระบวนการ Apoptosis ทำให้เซลล์ไขมันตายจากกระบวนการ Apoptosis และเริ่มจัดเรียงตัวใหม่ เซลล์ไขมันที่ตายไปแล้ว ร่างการจะกำจัดออกตามกลไกทางธรรมชาติ

cool cristal2
cool cristal2
New Coolsculpting3
 
cool cristal2

Coolsculpting ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

Coolsculpting ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อกระชับสัดส่วน สลายและฆ่าเซลล์ไขมันในร่างกาย ส่วนที่ไม่พึงประสงค์. โดยเฉพาะไขมันตรงจุดที่กำจัดยากหรือไขมันดื้อ ซึ่งไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายหรือควบคุมอาหาร ไขมันเหล่านั้นก็ยากที่จะกำจัดออกไป แต่ Coolsculpting สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินดังกล่าว เห็นผลชัดเจนและมีความพึงพอใจมาก มีงานวิจัยรับรอง พิสูจน์ได้ เห็นผลจริง 8ล้านกว่าทรีตเมนต์ทั่วโลก สลายไขมันได้ถึง 27%-30% ใช้เวลาการรักษาเพียง 35 นาที 95% ความพึงพอใจของผู้รับบริการ 

cool cristal2

Coolsculpting เหมาะกับใคร ?

ผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีปัญหาไขมันสะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย และกังวลในรูปร่าง ต้นแขนใหญ่ ขาเบียด สะโพกใหญ่ มีพุงบน พุงล่าง และไขมันปลิ้นเกินออกมาเมื่อใส่กางเกง หรือจุดไหนก็ได้ของร่างกายที่จับแล้วหนีบไขมันติดมือขึ้นมาได้ Coolsculpting ช่วยแก้ปัญหาของคุณได้ หรือคุณแม่หลังคลอดบุตรก็สามารถทำ Coolsculpting ตรงหน้าท้องเพื่อลดหน้าท้องย้วย หรือหน้าท้องที่ไม่กระชับ
ผู้ที่ไขมันส่วนเกิน ออกกำลังกายไม่เห็นผล ไม่อยากเจ็บตัว ไม่อยากผ่าตัด ไม่มีเวลาพักฟื้น 

 

Coolsculpting สามารถทำบริเวณไหนได้บ้าง?

 
บริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน ทุกตำแหน่ง เช่น ต้นแขน เนื้อปลิ้นที่หลัง เอวปลิ้น ไขมันที่ปลิ้นเวลาใส่บราชั้นใน ลดพุง ลดหน้าท้อง ปีกหลัง ลดขาเบียด เนื้อก้นที่ย้อย
cool cristal2
New Coolsculpting3
 
มีคำถามเรื่องผิวพรรณ หรือต้องการให้หมอช่วยประเมินใบหน้า
ปรึกษาได้ฟรีทาง line: @thewishclinic
addline thewish

 

เตรียมตัวและพักฟื้นหลังทำหรือไม่?

ไม่ต้องเตรียมตัว หรืออดอาหารมาก่อนทำ เพราะ Cool Cristal ไม่ใช่การผ่าตัด หรือดูดออก จึงไม่ทำให้เกิดรอยแผล, ไม่ทำลายเซลล์และเนื้อผิว, ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องใช้ยาชา ไม่ต้องฉีด หลังทำสามารถกลับไปทำงานหรือทำกิจกรรมตามปกติ 

 
pico plus laser
pico plus laser
pico plus laser
pico plus laser
pico plus laser
pico plus laser

ข้อควรระวังและข้อห้ามในการทำ Coolsculpting 

1. ผู้ที่อยู่ในระหว่างการตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร (pregnancy,Lactation)
2. ผู้ที่เป็นโรคแพ้ความเย็น ได้แก่ ลมพิษจากความเย็น (cold urticaria) กลัวความเย็น มีการแข็งตัวของเลือดผิดปกติ
3. ผู้ที่ติดอุปกรณ์ในร่างกาย เช่น เครื่องกระตุ้นหัวใจ( Pacemaker) ผู้ที่เพิ่งผ่าตัดบริเวณที่ต้องการลดไขมัน ฯลฯ. (กรณีมีผ่าตัด แนะนำ สามารถทำได้หลังจากผ่าตัดตำแหน่งนั้น 6เดือน )

 New Coolsculpting11
 

ทำ Coolsculpting เจ็บไหม

Coolsculpting ใช้ความเย็นผ่านชั้นผิวหนังลงสู่ชั้นไขมัน ในการรักษาทำให้รู้สึกเจ็บหรือแสบเล็กน้อย ขณะรักษาช่วง 5 นาทีแรก คนไข้จะรู้สึกเย็น ถูกดูดดึงและตึงๆ ก่อนจะรู้สึกชาเพราะความเย็นลงสู่ชั้นใขมั้นใต้ผิวหนัง

ระยะเวลาในการทำ Coolsculpting นานไหม

การทำ Coolsculpting จะนับเป็นจุดหนีบ (cycle) ในแต่ละบริเวณ เช่น ต้นขาซ้าย 1 จุดหนีบ ต้นขาขวา 1 จุดหนีบ หน้าท้องล่าง จะใช้ประมาณ 1-2 จุดหนีบ ซึ่ง 1 จุดหนีบ จะใช้เวลาประมาณ 35 นาที จากนั้นจะมีการนวดเพื่อให้ไขมันสลายมากขึ้น ด้วยเทคนิคเฉพาะ. ใช้เวลาประมาณ 5-10 นาที

 
cool cristal2
New Coolsculpting3
cool cristal2
New Coolsculpting3

ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากทำ Coolsculpting

 ผลลัพธ์ในการทำ Coolsculpting จะเห็นผลได้ชัดเจน เมื่อผ่านไปประมาณ 3 สัปดาห์ - 1 เดือนหลังทำ และเห็นผลลัพธ์เต็มที่100 % เมื่อผ่านไป 3 เดือน โดยจะรู้สึกว่าสัดส่วนลดลงอย่างชัดเจน และไขมันลดลงประมาณ 25-30%
 
cool cristal2
New Coolsculpting3
cool cristal2
New Coolsculpting3
cool cristal2
New Coolsculpting3
 
 
 

บทความที่เกี่ยวข้อง